ประกาศสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1

เรื่อง แก้ไขประกาศรายชื่อโรงเรียนที่จัดห้องเรียนพิเศษ
สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1
Webmaster ส่งเมล์ถึง Webmaster 159.192.140.107 [ วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09:13 น. ]